Vay Tín Chấp HSBC

Chính sách hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng HSBC trong năm 2016, áp dụng cho quý khách đang có nhu cầu vay vốn mà không muốn thế chấp tài sản đảm bảo. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn tín chấp ở HSBC khá đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra thì ngân hàng cũng áp dụng hình thức vay tiền trả góp trong thời hạn từ 06 tới 48 tháng, tất nhiên là lãi suất cũng sẽ được giảm theo số dư nợ hàng tháng. Số vốn tối đa mà cá nhân, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh vay tín chấp ở HSBC là 500 triệu vnđ ( lưu ý không được vượt quá 10 lần lương).

vay-tin-chap-HSBC

Vay tín chấp ngân hàng HSBC

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình vay tín chấp của HSBC. Mọi người đều có thể vay tiền không thế chấp ở ngân hàng, bất cứ bạn làm nghề nghiệp gì, hay đang sinh sống ở Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng hoặc bất cứ tỉnh thành nào khác. Có thể nói đây là loại hình vay vốn bằng niềm tin, bạn đến ngân hàng và yêu cầu muốn vay tiền để làm ăn, tiêu dùng, kinh doanh, mua nhà hay bất cứ việc gì mà không phạm pháp đều được. Ngân hàng sẽ yêu cầu một số thông tin cá nhân từ khách hàng, kèm theo một số điều kiện, nếu bạn đáp ứng được thì hoàn toàn có thể vay được vốn.

=> Cách vay tiền nhanh chóng

Điều kiện vay tín chấp ở HSBC

  • Có độ tuổi từ 18-> 60 với nam, 18-> 55 với nữ ( trong độ tuổi lao động).
  • Sức khỏe lao động tốt, đảm bảo thu nhập hàng tháng đủ khả năng trả nợ. ( tối thiểu 3,5 triệu vnđ).
  • Hoàn toàn không có bất kỳ nợ xấu ở ngân hàng nào cả.
  • Đang hoạt động công tác và sinh sống trong phạm vy kinh doanh của HSBC.

Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng HSBC trong năm 2017 giao động từ 0.6 -> 1,6% mỗi tháng. Tuy nhiên cũng còn tùy vào khoản vay nhiều hay ít, vay theo hình thức nào vay theo lương, qua hóa đơn tiền điện, sổ bảo hiểm nhân thọ hay hợp đồng trả góp mà lãi suất được tính khác nhau.

=> Tìm hiểu lãi suất vay vốn ngân hàng

vay-tin-chap-ngan-hang-HSBC

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp của HSBC

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND ( cần cả bản chính và bản sao).
  • Mẫu đơn xin vay tiền tín chấp tại HSBC ( do ngân hàng cấp).
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng: Hợp đồng lao động, bảng lương…
  • Ảnh 3×4 và một số giấy tờ khác.

Nếu bạn có suy nghĩ là có nên vay tín chấp ngân hàng HSBC hay không? Cái này thì cũng tùy từng trường hợp khó khăn về kinh tế có thể tự giải quyết được không? Tuy nhiên HSBC bank vẫn luôn chào đón bạn, chúng tôi sẽ cung cấp nguồn vốn để quý khách thực hiện những ước mơ làm giầu của mình, hay đơn giản hơn là có kinh phí để chi tiêu cho công việc và gia đình.

=> Giúp tôi vay tín chấp lãi suất thấp