Vay Tín Chấp Ngân Hàng Agribank

Chương trình cho vay tín chấp ở ngân hàng Agribank áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Hỗ trợ vay tiền không cần thế chấp với lãi suất thấp nhất, thủ tục và điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh. Từ năm 2017 trở đi thì chính sách vay tín chấp tại Agribank có nhiều thay đổi nhằm mục đích phù hợp hơn với mọi nhu cầu của quý khách. Được vay tiền trả góp của ngân hàng Agribank tối đa là 10 lần lương ( không vượt quá 500 triệu vnđ), trong thời gian linh động từ 06 tháng tới 04 năm.

vay-tin-chap-ngan-hang-agribank

Cho vay tín chấp tại Agribank ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Agribank ở các thành phố lớn nhừ Hà Nội, HCM, Bình Dương, Đà Nẵng và tỉnh huyện khác tương đối giống nhau. Bạn phải chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng của mình, đủ khả năng trả nợ trong thời gian vay vốn. Hiện nay thì bên phía ngân hàng đã áp dụng chính sách trả nợ góp theo từng tháng, cho nên nhiều hộ gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp thoải mái vay tín chấp tiêu dùng ở Agribank mà không lo lắng về lãi suất.

Ưu điểm khi vay tín chấp của ngân hàng Agribank

Điều kiện và thủ tục cho vay vốn đơn giản. Có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau: Vay theo lương, mua nhà, tiêu dùng… Hỗ trợ khoản vay khá lớn lên tới 500 triệu vnđ. Có chính sách áp dụng riêng cho sinh viên, giáo viên, bộ đội, bác sỹ, công an…

=> Home Credit cho vay tiền nhanh lãi suất thấp, không thế chấp tài sản.

vay-tien-tin-chap-agribank

Điều kiện vay tiền tín chấp ở Agribank

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, sức khỏe tốt.
  • Không có nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.
  • Có mục địch, phương án sử dụng vốn hợp lý.
  • Thu nhập tối thiểu trên 3 triệu vnđ mỗi tháng.

Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng Agribank hiện nay rất thấp so với các nhà băng khác. Nếu bạn đang cần vay tiền thì đây chính là thời điểm hợp lý để đăng ký. Trung bình khách hàng phải trả từ 0.6% -> 1,5%/tháng, mỗi tháng sẽ được giảm lãi suất theo số dư nợ còn lại, càng về sau thì số tiền lãi càng giảm đi.

=> Vay tiêu dùng trả góp

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng của ngân hàng Agribank

  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3 kèm theo CMTND.
  • Mẫu đơn xin vay vốn không thế chấp ở Agribank ( ngân hàng cấp mẫu).
  • Giấy xác nhận tài chính hàng tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện, internet…
  • Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có), ảnh 3×4.

Quý khách đang cần một khoản tiền để kinh doanh, mua sắm vật dụng trong gia đình, tổ chức cưới hỏi, mua xe đi làm… Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank sẵn sàng cho bạn vay tín chấp không thế chấp với lãi suất thấp nhất. Với nhiều hình thức cho vay vốn khác nhau, chúng tôi đã và hỗ trợ vốn cho rất nhiều người dân thực hiện những dự định và ước muốn cải thiện kinh tế, tài chính của mình. Gọi điện ngay qua số hotline gặp chuyên viên tín dụng để nghe tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn.

=> Vay tiền không cần chứng minh thu nhập