Vay Tín Chấp Ngân Hàng BIDV

Chính sách hỗ trợ cho vay tín chấp tại ngân hàng BIDV đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Gói vay vốn không cần thế chấp này đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng có tiền làm ăn, phát triển kinh tế mạnh mẽ và trở nên giầu có. Mọi cá nhân là sinh viên, công nhân, giáo viên hay những doanh nghiệp vừa, nhỏ đều có thể đăng ký vay tín chấp BIDV bank lãi suất thấp. Khu vực được áp dụng vay vốn nhanh như Bình Dương, tp HCM, Đà Nẵng, Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Thủ tục và điều kiện vay tiền tín chấp ở BIDV khá đơn giản, thời gian gải ngân nhanh chóng, 500 triệu vnđ là số tiền tối đa mà bạn vay được, thời gian trả nợ góp từ 6 tới 36 tháng.

vay-tin-chap-ngan-hang-bidv

Cho vay tín chấp tại ngân hàng BIDV

Nhiều quý khách hàng hiện đang không biết có nên vay tín chấp tại BIDV hay không? và khi nào thì nên đăng ký ở ngân hàng. Từ những năm 2013, 14, 15 đến 2016 thì đã có nhiều thay đổi về lãi suất cho vay vốn, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi. Bây giờ khi khách hàng muốn vay tín chấp tiêu dùng BIDV bank thì phải tuân thủ những điều lệ, điều kiện nhất định mà nhà băng đưa ra. Vì không yêu cầu thế chấp tài sản cho nên hình thức vay vốn trả góp này thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang muốn vay mua nhà, xe oto, đi du lịch, làm ăn hay tiêu dùng hàng ngày đều được hết.

=> Giúp tôi vay tín chấp trả góp.

Điều kiện vay vốn tín chấp tại ngân hàng BIDV

  • Nam từ 18 -> 60 tuổi, nữ 18-> 55, là công dân nước Việt Nam.
  • Có quyền công dân, đầy đủ pháp lý  hình sự và sức khỏe lao động tốt.
  • Hiện đang công việc với mức thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ, tối thiểu 4 triệu vnđ/tháng.
  • Trường hợp khách hàng đã có nợ xấu ở ngân hàng khác thì không được phép vay vốn.

Tính đến thời điểm này thì lãi suất cho vay tín chấp BIDV ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam từ 0,6% tới 1,7% mỗi tháng, tương đối thấp và mang tính cạnh tranh với các bank khác. Nếu muốn có lãi suất vay vốn thấp hơn, khoản tiền vay lớn hơn thì quý khách nên chọn loại hình vay theo tài sản thế chấp cho ngân hàng.

=> Vay thế chấp là gì?

vay-tin-chap-bidv

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp tại BIDV bank

  • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú, CMTND ( cần bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng do BIDV cung cấp.
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
  • Nếu khách hàng không thể vay tín chấp theo lương thì có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp hoặc hóa đơn tiền điện để thay thế.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh, xây nhà, mua xe, tổ chức đám cưới nhưng thiếu tiền, đừng lo vì chuyện đó, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV sẵn sàng chung tay giúp đỡ quý khách bằng các sản phẩm vay vốn có lãi suất thấp nhất. Hãy gọi điện qua số hotline để gặp những chuyên gia tư vấn tài chính ngay nhé.

=> Đăng ký vay vốn ngân hàng nhanh chóng.