Vay Tín Chấp Ngân Hàng Đông Á

Chương trình cho vay tín chấp tại ngân hàng Đông Á hỗ trợ sinh viên, cá nhân, doanh nghiệp và các hộ kinh doanh đang cần vay vốn làm ăn, tiêu dùng… Ưu đãi lãi suất thấp nhất hiện nay, hỗ trợ cho vay lên tới 500 triệu vnđ trong thời hạn từ 06 tới 48 tháng. Khi vay tín chấp ở DongABank khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản nào cả, thời gian làm việc và duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Với các điêu kiện và thủ tục vay vốn khá đơn giản, chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng là có thể đăng ký vay tiền tín chấp của ngân hàng Đông Á rồi.

vay-tin-chap-ngan-hang-dong-a

Tôi muốn vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Vâng, nếu bạn đang cần xoay tiền gấp từ vài chục triệu vnđ thì nên lựa chọn vay theo hình thức tín chấp ở Đông Á Bank. Những khu vực được áp dụng như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai… đều được hưởng chính mới như giảm lãi suất khi vay vốn, giảm bớt thủ tục và điều kiện vay. Với khoản tiền gấp 10 tới 15 lần lương khi vay tín chấp ở Ngân hàng Đông Á thì mọi người có thể dùng để sửa nhà, mua oto, xe máy phục vụ cho công việc, hay đi du lịch, du học…. Mọi mục đích sử dụng vốn đều được chấp nhận, miễn sao không phạm pháp là được.

=> Vay tín chấp cho cá nhân

Điều kiện vay tín chấp tại Đông Á Bank

  • Nam từ 18 -> 60, nữ từ 18 -> 60 ( trong độ tuổi lao động mà nhà nước quy định).
  • Có công việc định với mức lương thu nhập trên 3,5 triệu vnđ mỗi tháng ( đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng).
  • Đang sinh sống và làm việc trong phạm vy quản lý kinh doảnh của DongABank.
  • Không có dư nợ xấu ở công ty hoặc bất cứ ngân hàng nào khác.

Lãi suất vay tín chấp ở ngân hàng Đông Á còn tùy theo số tiền mà bạn muốn vay, nếu vay vốn càng nhiều thì lãi suất càng thấp, trung bình giao động từ 0.6 tới 1,6% mỗi tháng. Nếu khách hàng lựa chọn trả góp theo hàng tháng cả gốc lẫn lãi, thì lãi suất sẽ giảm dần theo dư nợ từng tháng.

=> Tìm hiểu lãi suất vay vốn ngân hàng 2016

vay-tin-chap-dong-a-bank

Hồ sơ vay vốn tín chấp tại ngân hàng Đông Á

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND ( bản sao kèm bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vốn ở Đông Á Bank ( ngân hàng sẽ cấp mẫu phù hợp).
  • Giấy tờ xác nhận thu nhập hàng tháng: Bản sao kê lương chuyển khoản, hợp đồng lao động, bảng lương hoặc các hóa đơn dịch vụ điện, nước hoặc bạn có thể vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ hoặc hợp đồng trả góp.

Loại hình vay tiền tín chấp tuy rằng còn nhiều hạn chế về số vốn vay, những cũng đủ đem lại nguồn vốn cho khách hàng mà không cần thế chấp tài sản. Trong trường hợp quý khách cần sử dụng nhiều vốn hơn nữa để mua nhà, kinh doanh thì có thể tham khảo hình thức vay thế chấp ngân hàng Đông Á