Vay Tín Chấp Ngân Hàng Sacombank

Năm 2016 chương trình cho vay tín chấp ở ngân hàng Sacombank đã có nhiều ưu đãi hơn cho người đi vay vốn không thế chấp. Điều kiện và thủ tục đăng ký làm hồ sơ nhanh chóng, giản đơn, giải ngân bằng tiền mặt ngay sau khi duyệt hồ sơ. Khách hàng vay tín chấp tại Sacombank được hưởng mức lãi suất thấp nhất, lựa chọn hình thức vay trả góp dài hạn lên tới 48 tháng, khoản tiền vay tối đa là 500 triệu vnđ ( không quá 10 lần lương thu nhập). Loại hình vay vốn tín chấp của ngân hàng Sacombank rất phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp đang cần gấp một khoản tiền nhanh chóng để tiêu dùng, kinh doanh, khởi nghiệp.

vay-tin-chap-sacombank

Lãi suất vay tín chấp Sacombank thấp

Ai cũng có thể vay tiền tín chấp tại Sacombank với lãi suất thấp, ngân hàng hỗ trợ mọi khu vực tỉnh thành phố như Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Dương… Miễn là công dân mang quốc tịch Việt Nam đều có thể vay vốn mà không cần thế chấp ở Sacombank. Các bạn có thể đăng ký vay tín chấp theo lương, hóa đơn điện nước hoặc bảo hiểm nhân thọ. Lãi suất cho vay khá thấp, tùy vào khoản tiền vay được, thời hạn vay dài hay là ngắn, trung bình từ 0,6% -> 1,2% mỗi tháng. Chính sách cho vay tín chấp tiêu dùng của Sacombank hướng đến toàn thể người dân có mức thu nhập thấp, trung bình hay cao đều có khả năng vay vốn ngân hàng.

=> Cách vay tiền nhanh trong ngày

Điều kiện vay tín chấp Sacombank

  • Có sức khỏe tốt, đầy đủ quyền công dân ( không vi phạm pháp luật).
  • Mức lương thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu vnđ, đều và ổn định có khả năng trả nợ cho ngân hàng.
  • Không có bất kỳ khoản nợ xấu nào ở ngân hàng hoặc công ty tài chính.
  • Đang trong tuổi lao động từ 18 -> 60.

Hiện nay ngân hàng Sacombank cho vay tín chấp rất nhanh chóng và đơn giản. Không mất nhiều thời gian và thủ tục như các nhà băng khác. Hình thức vay vốn tiện lợi, không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào, hỗ trợ trả góp với mức lãi suất giảm dần hàng tháng. Ngoài ra Sacombank còn có nhiều loại hình vay tiền khác nữa, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng vốn của quý khách. Trường hợp thật sự cần rất nhiều tiền thì hình thức vay thế chấp ngân hàng là lựa chọn số 1.

vay-tin-chap-ngan-hang-sacombank

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Hồ sơ vay vốn tín chấp bao gồm

  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú và CMTND ( đầy đủ bản sao và bản chính).
  • Mẫu đơn xin vay tín chấp tại Sacombank do ngân hàng cung cấp.
  • Giấy tờ xác nhận có nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương…
  • Ảnh 3×4 số lượng 4 cái và kèm theo các giấy tờ khác.

Hãy gọi điện cho chúng tôi, gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng để được hướng dẫn, lựa chọn hình thức vay với lãi suất thấp nhất. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh, muốn mua nhà, xe oto, xe máy nhưng không đủ tiền, yên tâm là Sacombank sẽ hỗ trợ cho quý khách vay tiền nhanh chóng, có đủ vốn để thực hiện mọi dự định và mơ ước phát triển kinh tế của mình.

=> Hướng dẫn vay tien ngan hang nhanh.