Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank

Tham gia đăng ký vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank để nhận những ưu đãi mới nhất trong năm 2017. Giảm lãi suất xuống mức thấp nhất, điều kiện và thủ tục làm hồ sơ vay tiền nhanh chóng, dẽ dàng, không mất nhiều thời gian. Chính sác cho vay tín chấp ở Vietcombank áp dụng cho mọi khách hàng trên toàn quốc, hỗ trợ trả góp hàng tháng đối với cá nhân là sinh viên, giáo viên, công nhân… và doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp của Vietcombank.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Vietcombank cho vay tín chấp lãi suất thấp

Tính từ năm 2017 trở đi, ngân hàng Vietcombank có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho khách hàng đăng ký vay vốn. Chi nhánh của ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank có trên toàn quốc, như vậy cũng rất thuận tiện cho quý khách ở các tỉnh lẻ xa xôi vẫn có thể vay được vốn. Hình thức vay tín chấp Vietcombank tại Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, tp HCM đều khá đơn giản, không cần phải có tài sản thế chấp, hỗ trợ vay vốn theo bảng lương.

=> Đăng ký vay tín chấp theo lương

Số tiền khi vay tín chấp tiêu dùng tại Vietcombank tối đa là 500 triệu vnđ, thông thường khách hàng chỉ được vay gấp 10 đến 15 lần lương thu nhập của mình. Thời hạn cho vay vốn kéo dài trong 36 tháng, được áp dụng theo chương trình trả góp với lãi suất giảm dần.

vay-tin-chap-vietcombank

Điều kiện vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank

  • Công dân Việt Nam có sức khỏe tốt, trong độ tuổi lao động được quy định.
  • Sức khỏe lao động tốt, có thu nhập bình quân mỗi tháng trên 4 triệu vnđ.
  • Có phương án, mục đích sử dụng vốn vay chính đáng, hiệu quả.
  • Khi vay vốn, yêu cầu khách hàng không được có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào cả.
  • Đủ khả năng tài chính, năng lực để trả nợ cho nhà băng.

Lãi suất cho vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank từ 0,6 -> 1,1% mỗi tháng, linh độn tùy vào số tiền và thời hạn vay vốn. Quý khách vay tiền càng nhiều thì lãi suất càng thấp, ngoài ra còn được hỗ trợ nhiệt tình, làm việc cùng các chuyên gia tài chuyên nghiệp, không phải qua trung gian, mất phí và thời gian của bạn.

Thủ tục làm hồ sơ vay vốn tín chấp ở Vietcombank

  • Bản sao photo Kt3 hoặc sổ hộ khẩu, CMTND ( nhớ mang bản chính đính kèm).
  • Mẫu đơn xin vay vốn không thế chấp tại Vietcombank ( do ngân hàng cấp).
  • Giấy tờ chứng nhận có nguồn thu nhập hàng bảng : Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn dịch vụ hành trong 3 tháng gần nhất như điện, nước, internet…
  • Ảnh 3×4 và một số giấy tờ liên quan khác.

Nhu cầu muốn vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay rất nhiều, nắm bắt được tình hình đó, ngân hàng ngoại thương Việt Nam đã có nhiều sản phẩm cho vay vốn khác nhau. Nhằm phục vụ các nhu cầu và mục đích sử dụng vốn để kinh doanh, tiêu dùng, cho con đi du học, mua nhà…. Quý khách thoải mái chọn lựa loại hình vay tiền phù hợp nhất với mình, gọi điện qua số hotline để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.