Vay Tín Chấp Prudential

Đăng ký ngay dịch vụ vay vốn tín chấp tại Prudential để hưởng mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Quý khách đang cần tiền làm ăn, kinh doanh hay tiêu dùng mua sắm, nhưng không thể vay mượn được ai. Nhằm mục đích giúp đỡ khách hàng đang có khó khăn về tài chính, sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Prudential đã chính thức được ra mắt. Điều kiện và thủ tục làm hồ sơ vay vốn chỉ mất 1 đến 2 ngày, giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bạn có thể vay tiền không thế chấp ở Prudential bằng hình thức trả nợ góp hàng tháng, có lãi suất giảm dần. 

vay-tin-chap-prudential

Vay tín chấp Prudential lãi suất thấp

Mức lãi suất trung bình mỗi tháng quý khách phải trả là 0,7% -> 1,7%, thấp hay cao còn tùy thuộc vào số vốn vay và thời hạn đăng ký trả nợ. Chính sách cho vay tín chấp tiêu dùng của Prudential áp dụng với mọi đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp, khu vực hỗ trợ như Bình Dương, Tp HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Vũng Tàu, Biên Hòa… và các tỉnh thành khác trên cả nước. Quý khách có thể đăng ký vay tín chấp theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện tại ngân hàng Prudential.

=> Chọn ngân hàng vay tin chap

Điều kiện vay vốn tín chấp ở Prudential

  • Nữ 18 -> 55, nam 18 -> 60, mang quốc tịch Việt Nam.
  • Có nguồn thu nhập ổn định hàng trên 3,5 triệu vnđ.
  • Sức khỏe lao động tốt, có quyền công dân ( không vi phạm pháp luật).
  • Nêu rõ lý do vay và phương án, mục đích sử dụng vốn hợp lý.
  • Không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào trước đó.

Là loại hình vay vốn không cần phải thế chấp tài sản, chương trình vay tín chấp Prudential được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hỗ trợ khoản tiền cho vay lên tới 500 triệu vnđ ( tối đa gấp 10 lần lương thu nhập), thời gian vay linh hoạt từ 6 tới 48 tháng. Được vay trả góp và lãi suất tính theo số dư nợ giảm dần hàng tháng, khi nào thời hạn vay kết thúc cũng là bạn trả hết cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng rồi.

=> Vay the chap để có số vốn nhiều hơn.

vay-tin-chap-ngan-hang-prudential

Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Prudential

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND ( bắt buộc phải có bản chính và bản sao).
  • Mẫu đơn xin vay tín chấp ở ngân hàng ( do Prudential cung cấp).
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao đồng hoặc các giấy tờ khác.
  • Kèm theo ảnh 3×4 và một só giấy tờ khác.

Bạn là người thông minh, biết nắm bắt những cơ hội làm giầu, biết cách đầu tư không ngoan, nhưng lại không có vốn để thực hiện nhưng điều đó. Ngân hàng Prudential sẽ chung tay, giúp đỡ quý khách có được số vốn như mong muốn. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí, lựa chọn các hình thức vay vốn có lãi suất và ưu đãi nhất năm 2016.

Cách vay von ngan hang nhanh nhất.