Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Tiền Điện

Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước hoặc các dịch vụ internet có giá trị trên 1 triệu vnđ mỗi tháng. Chương trình vay tiền trả góp không thế chấp áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân, sinh viên có nhà riêng hoặc đang ở trọ đều được. Giờ đây mọi người muốn vay tiền ngân hàng những không thể chứng minh thu nhập qua bảng lương, thì có thể dùng những hóa đơn tiền điện hàng tháng để vay vốn. Điều kiện và thủ tục cũng khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.vay-tin-chap-theo-hoa-don-tien-dien

Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện, nước ở ngân hàng

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vay vốn tiêu dùng tín chấp của quý khách, ngân hàng đã áp dụng các chính sách hỗ trợ vay tín chấp theo các hóa đơn tiền điện nước, internet… Vì vẫn còn nhiều người đi làm tự do, không có bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương để chứng minh nguồn thu nhập. Trong trường hợp như vậy thì bạn cũng đừng lo lắng quá nhé, vì ngân hàng vẫn hỗ trợ vay vốn theo nhiều cách khác nhau.

=> Dễ dàng khi vay tín chấp theo lương

Muốn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện thì cần những điều kiện và giấy tờ gì?

Dù vay theo hình thức nào thì bạn vẫn cần tuân thủ theo các thủ tục, điều lệ mà ngân hàng đưa ra. Cá nhân có nhu cầu vay tiền trả góp bằng hóa đơn điện nước thì phải có sổ hộ khẩu hoặc kt3, CMTND, hóa đợn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 1 triệu vnđ mỗi tháng, mẫu đơn xin vay vốn nhanh. Nếu bạn đã có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào cũng không được hỗ trợ vay vốn nhé, trong trường hợp có nợ nhưng lịch sử trả lãi tốt thì vẫn được vay vốn.

vay-von-tin-chap-bang-hoa-don-tien-dien

Những ngân hàng cho vay vốn theo hóa đơn tiền điện, nước, internet…

Tùy thuộc vào lãi suất mà bạn chọn lựa nên vay vốn ở đâu, điển hình như ngân hàng VPBank hiện nay với lãi suất ổn định, hỗ trợ trả góp trong thời gian dài từ 06 tháng tới 48 tháng. Ngoài ra thì còn nhiều nhà băng khác cũng áp dụng chương trình này như Sacombank, Vietcombank, Techcombank, ACB…

Một hạn chế nhỏ cua việc vay tín chấp theo hóa đơn tiền dịch vụ điện nước là số tiền bạn vay không được lớn, giao động từ từ vài chục triệu tới 200 triệu vnđ. Nếu bạn cần vay nhiều tiền hơn để lấy vốn kinh doanh, làm ăn lớn thì nên chọn loại hình dịch vụ vay thế chấp.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên để gặp các chuyên viên tư vấn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức làm hồ sơ vay vốn nhanh chóng.