Vay Tín Chấp Theo Lương

Ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt với lãi suất thấp nhất, không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. chương trình vay vốn dành cho cá nhân đang làm công ăn lương có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng qua lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt đều được chấp thuận.  Điều kiện và thủ tục vay tiền theo lương khá đơn giản, ngoài các yêu cầu về thông tin cá nhân thì mấu chốt chính là bạn phải chứng minh được thu nhập hàng háng của mình.

vay-tin-chap-theo-luong

Cho vay tín chấp theo lương

Đối với khách hàng đang muốn vay tiền không thế chấp theo lương trong năm 2017, có thể chọn các ngân hàng đang hỗ trợ và có nhiêu ưu đãi như: BIDV, Techcombank, Sacombank, Agribank, Vietcombank, ACB, ANZ… các khu vực được hỗ trợ vay vốn trên cả nước. Mô hình vay tiền trả góp theo lương ngân hàng chỉ dành cho cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ muốn vay từ vài chục triệu trở lên, số vốn tối đa nhà băng cho vay lên tới 500 triệu vnđ ( không vượt quá 15 lần lương). Thời hạn vay linh động từ 1 tới 5 năm, lãi suất sẽ được giảm dần theo dư nợ còn lại.

=> Tìm hiểu kỹ hơn về vay tín chấp cá nhân

Ưu đãi khi vay tín chấp theo lương  tiền mặt, chuyển khoản

  • Vay tiền mà không cần thế chấp tài sản với số tiền lớn.
  • Lãi suất thấp và ổn định, điều kiện đơn giản.
  • Được làm việc với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.
  • Thời gian giải duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.

vay-tin-chap-theo-luong-ngan-hang

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo bảng lương

Khách hàng đi vay vốn ở ngân hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND, mẫu đơn xin vay tín chấp qua lương ( được cấp), giấy tờ xác minh thu nhập: bảng lương, bản sao kê lương chuyển khoản ( trong trường hợp không chứng minh thu nhập được thì có thể vay qua sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, internet hay hợp đồng trả góp). Lưu ý: nếu đang có nợ xấu tại ngân hàng thì bạn sẽ không được hỗ trợ vay vốn.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline, tổng đài viên sẽ hỗ trợ tận tình và miễn phí.

Bạn có muốn biết về lãi suất vay vốn ngân hàng hiện nay?