Vay Tín Chấp Vietinbank

Chương trình vay tiền tín chấp của ngân hàng Vietinbank hiện nay đã giúp rất nhiều người tiếp cận được với nguồn vốn nhanh chóng. Áp dụng chính sách cho vay tín chấp không cần phải thế chấp tài sản, lãi suất thấp nhất, điều kiện và thủ tục đăng ký đơn giản, mau lẹ, thời gian giải ngân nhanh chóng. Quý khách có thể vay vốn tín chấp tại Vietinbank ở mọi chỉ nhánh trên toàn quốc như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai… Số tiền mà ngân hàng Vietinbank cho vay tín chấp lên tới 500 triệu vnđ (không vượt quá 10 lần lương), thời hạn trả nợ kéo dài từ 06 tới 60 tháng. Đây là cơ hội tốt cho cá nhân, doanh nghiệp đang muốn vay vốn ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản.

vay-tin-chap-tai-vietinbank

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Chắc mọi người đều hiểu là muốn vay vốn tín chấp tại Vietinbank thì chúng ta phải tuân theo những điều kiện, thủ tục từ bên phía ngân hàng đưa ra. Nếu bạn là người làm công ăn lương, hộ kinh doanh hay chủ doanh nghiệp hoặc lao động tự do… Muốn vay tiền không thế chấp ở ngân hàng Vietinbank thì hãy chứng minh nguồn thu nhập mỗi tháng. So với các năm 2014 – 2015 thì trong 2016 Vietinbank cho vay tiền tín chấp tiêu dùng có lãi suất thấp hơn hẳn, điều kiện đăng ký vay vốn cũng đơn giản hơn. Tất nhiên vẫn áp dụng chương trình vay tiền trả góp mỗi tháng, giúp khách hàng chủ động chi tiêu hơn rất nhiều.

Điều kiện vay tín chấp của Vietinbank

  • Công dân Việt Nam có đủ tuổi lao động.
  • Thu nhập hàng tháng trên 3 triệu vnđ, sức khỏe lao động tốt.
  • Phương án, mục đích sử dụng nguồn vốn vay hợp lý.
  • Không có nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.

Hiện nay lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng Vietinbank khá thấp, từ 0,8% -> 1,9% mỗi tháng. Còn tùy thuộc vào số vốn vay được và thời hạn trả nợ kéo dài bao lâu, vay càng nhiều thì lãi suất càng được giảm. Nếu muốn hưởng lãi suất thấp hơn nữa, vay được nhiều tiền hơn nữa, ngân hàng Vietinbank cũng hỗ trợ, nhưng với điều kiện quý khách hàng phải có tài sản để thế chấp.

=> Tìm hiểu vay thế chấp

vay-tin-chap-ngan-hang-vietinbank

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tín chấp tại Vietinbank

  • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú, CMTND.
  • Mẫu đơn xin vay vốn không thế chấp ở ngân hàng ( Vietinbank cấp mẫu).
  • Giấy xác nhận có thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương.
  • Ảnh 3×4 và một số giấy tờ cần thiết khác.

Nếu khách hàng không thể chứng minh thu nhập, nhưng vẫn muốn vay tín chấp theo lương của Vietinbank. Hãy cung cấp một số giấy tờ như hóa đơn tiền điện, dịch vụ internet, bảo hiểm nhân thọ…. Vì các giấy tờ này cũng nói lên việc bạn ổn định được thu nhập mỗi tháng.

=> Các hình thức vay tín chấp ngân hàng

Nếu bạn đang muốn có một số vốn để làm ăn, thực hiện dự định mua xe, xây nhà, mở quán ăn hay trả nợ… Sau khi xem xong những điều kiện và thủ tục vay tiền tín chấp ở Vietinbank, nếu thấy mình đủ năng lực, hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất. Các chuyên viên tín dụng của chúng tôi sẽ hướng dẫn, giúp bạn tiếp cận được số vốn như mong muốn, trong thời gian sớm nhất.