Vay Tín Chấp VPBank

Chương trình vay tín chấp ngân hàng VPBank áp dụng cho người dân, doanh ngiệp, công nhân đang muốn vay vốn để tiêu dùng, làm ăn kinh doanh. Chính sách vay vốn không yêu cầu thế chấp bất cứ tài sản nào cả, khi vay tín chấp tai VPBank chỉ mất tối đa là 1, 2 ngày. Số tiền vay được từ ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng theo hình thức tín chấp tiêu dùng là 500 triệu vnđ ( không vượt quá 10 lần lương thu nhập), được vay trả góp hàng tháng với lãi suất thấp giảm dần theo dư nợ, giải ngân tiền mặt sau khi hồ sơ vay vón được phê duyệt. Dù bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Đồng Nai hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều được.

vay-tin-chap-ngan-hang-vpbank

Vay tín chấp ngân hàng VPBank

Nhiều người còn chưa hiểu về loại hình vay vốn tín chấp ở VPBank, không biết vay tiền ngân hàng như thế nào, có khó và mất nhiều thời gian hay không? Làm thể nào để vay tiền tại Việt Nam Thịnh Vượng mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo? Rồi thì làm công nhân, giáo viên, sinh viên, bộ đội, lái xe có được hỗ trợ không? Vay tín chấp VPBank giúp quý khách hàng có được nguồn vốn nhanh chóng, với lãi suất thấp nhất, được làm việc trực tiếp với những chuyên gia tư vấn về tài chính, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

=> Vay tín chấp là gì?

Điều kiện vay tiền tín chấp ngân hàng VPBank

  • Có độ tuổi từ 18 -> 60 đối với nam, 18 -> 55 với nữ ( trong độ tuổi lao động mà nhà nước quy định).
  • Đang sống và làm việc tại khu vực quản lý, kinh doanh của ngân hàng.
  • Có mức thu nhập ổ định hàng tháng trên 3,5tr vnđ trở lên.
  • Hiện tại không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào cả.

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng ở ngân hàng VPBank từ 0,7% tới 1,6% mỗi tháng, tuy nhiên trường hợp khách hàng vay nhiều sẽ được ưu đãi và giảm lãi suất hơn. Nếu khách hàng muốn vay vốn kinh doanh, mua nhà ở, oto cần số vốn nhiều có thể lựa chọn vay theo hình thức thế chấp tài sản cho ngân hàng. Như vậy thì VPBank sẽ cho vay theo nhu cầu của bạn.

=> Tôi muốn vay thế chấp

vay-tin-chap-vpbank

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tín chấp tại VPBank

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú, giấy CMTND bản photo.
  • Mẫu đơn xin vay vốn ở ngân hàng VPBank ( được cấp).
  • Giấy tờ xác minh tài chính: Bảng lương, hợp đồng lao động và các giấy tờ có giá trị tương đương.
  • Nếu quý khách làm việc tự do không có bảng lương chứng minh thu nhập, có thể dùng hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ trên 2 triệu hoặc hóa đơn tiền điện, internet, nước để thay thế.

Gia định hạnh phúc là phải có kinh tế bền vững, như vậy mới tốt cho con cái phát triển sau này. Nếu bạn đang muốn đổi nghề, kinh doanh hay mua sắm gì đó cho gia đình, nhưng còn thiếu tiền? Cơ hội làm giầu chỉ đến với ta một lần mà thôi, hãy trân trọng và nắm bắt lấy nó. Hãy gọi điện tới số hotline trên để được chuyên viên tư vấn, hướng dẫn đăng ký vay tiền ngân hàng.