Vay Vốn Ngân Hàng ACB

Chương trình hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng ACB với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho cá nhân, doanh nghiệp đăng ký vay tiền ở Á Châu Bank trong thời gian tới. Lãi suất thấp phải chăng, không yêu cầu phải thế chấp tài sản, áp dụng hình thức trả góp hành tháng với dư nợ giảm dần. Về các điều kiện và thủ tục vay vốn ở ACB cũng khá là đơn giản, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn phía dưới. 

vay-von-ngan-hang-acb

Ngân hàng ACB cho vay vốn

Hiện nay mô hình cho vay vốn tại ACB bank đang rất phổ biến với 2 hình thức là vay tín chấp lãi suất thấp và vay thế chấp mua nhà ở. Thủ tục và điều kiện cũng tương đương nhau, chỉ khác về loại hình vay có tài sản thế chấp thì yêu cầu bạn phải đứng tên hoặc là chủ sở hữu tài sản đó. Thường thì gói vay này được các doanh nghiệp nhỏ, công ty đăng ký vay vốn, vì họ cần một số tiền lớn để kinh doanh làm ăn. Ngoài ra quý khách cũng có thể vay từ 10 triệu tới 500 triệu trong thời hạn trả góp 06 tới 48 tháng mà không cần thế chấp tài sản.

=> Tìm hiểu về vay tín chấp của ACB

vay-von-ngan-hang-a-chau-bank

Điều kiện vay vốn ở ngân hàng ACB

  • Trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định.
  • Sinh sống và làm việc tại phạm vi kinh doanh của Á Châu Bank.
  • Mức thu nhập trung bình hàng tháng phải trên 4,5 triệu vnđ.
  • Sức khỏe tốt, không có nợ xấu trước đó.

Thủ tục cho vay vốn của ngân hàng Á Chấu Bank

Không yêu cầu quá nhiều về thủ tục, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như CMTND, sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú. Bảng lương, hợp đồng lao động hoặc hóa đơn tiền điện, nước, dịch vụ internet trên 1 triệu vnđ/tháng, hợp đồng vay trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ… để chứng nhận về mức thu nhập của bạn mỗi tháng.

Về bản mẫu đăng ký vay vốn ngân hàng ACB chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn, khi đã có đầy đủ những giấy tờ trên. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi tới số hotline, tổng đài viên của Á Châu Bank sẽ giải đáp và tư vấn thêm cho bạn.

Một số loại hình vay tiền phổ biến