Vay Vốn Ngân Hàng Agribank

Vay vốn ngân hàng Agribank trong năm 2016 với lãi suất thấp nhất, điều kiện và thủ tục đăng ký giản đơn. Quý khách vay tiền theo hình thức trả góp có thể lựa chọn theo hình thức tín chấp không cần thế chấp tài sản, hoặc có nhu cầu vay vốn nhiều hơn để kinh doanh, mua nhà thì áp dụng phương án vay thế chấp bằng tài sản có giá trị. Nếu bạn là cá nhân, sinh viên hay doanh nghiệp, làm nghề giáo viên, bộ đội, công nhân… muốn vay vốn tại Agribank thì mau liên hệ với nhân viên để được tư vấn lựa chọn chính sách vay tốt nhất nhé.

vay-tien-ngan-hang-agribank

Vay vốn ngân hàng Agribank lãi suất thấp

Chúng ta hãy tìm hiểu về lãi suất cho vay vốn ở Agribank 2016, các bạn có thể vay vốn trực tiếp tại ngân hàng mà không phải qua trung gian. Đối với loại hình vay tiền không thế chấp nhà băng sẽ hỗ trợ vay vốn từ 30 triệu tới 500 triệu vnđ ( tối đa là 15 lần lương). Lãi suất hàng tháng quý khách phải trả từ 0.5 tới 1,5% mỗi tháng, tùy vào số tiền và thời hạn vay vốn là 06 hay 48 tháng.

=> Tìm hiểu vay tín chấp

Ngân hàng Agribank còn một sản phẩm vay vốn nữa là thế chấp tài sản, kiểu như là tôi muốn vay tiền thì phải thế chấp cho ngân hàng tài sản có giá trị như nhà ở, đất, oto, chung cư…. Chương trình này áp dụng cho khách hàng đang cần vay tiền ngân hàng Agribank để xây nhà, mua nhà hay làm ăn lớn. Lãi suất trung bình giao động từ 5 tới 7% mỗi năm, cũng áp dụng trả nợ góp theo dư nợ giảm dần.

=> Lựa chọn vay thế chấp 

vay-von-ngan-hang-agribank

Điều kiện, thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank

Chính sách dành cho mọi công dân Việt Nam có đủ tuổi lao động, đang làm việc và sinh sống tại phạm vy kinh doanh của ngân hàng. Ưu đãi đặc biệt cho quý khách ở thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, Thái Nguyên… về lãi suất khi vay tiền ở Agribank. Dù vay theo phương án nào thì khách hàng cần tuân thủ các điều lệ từ phía ngân hàng, đầy đủ giấy tờ tùy thân, chứng minh được thu nhập mỗi tháng, không có nợ xấu.

Hồ sơ vay tiền ngân hàng tại Agribank

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 bản chính và bản sao, kèm theo CMTND.
  • Mẫu đơn đề nghị vay vốn ngân hàng Agribank ( nhà băng cung cấp).
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện…

Nếu không thể chứng minh thu nhập theo lương, khách hàng được quyền sử dụng các hóa đơn như điện, internet, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp để đăng ký vay vốn. Hãy gọi cho nhân viên tư vấn của ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất nhé, Agribank sẽ luôn đồng hành cùng bạn để thực hiện ước mơ làm giầu.

=> Cách vay vốn ngân hàng nhanh nhất.