Vay Vốn Ngân Hàng ANZ

Chính sách vay vốn ở ngân hàng ANZ dành cho quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh đang cần vay tiền để khắc phục những khó khăn về kinh tế. Thủ tục và điều kiện đăng ký vay vốn tại ANZ đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Nếu bạn vay tiền ngân hàng ANZ sẽ được ưu đãi về lãi suất thấp nhất, hỗ trợ trả góp theo hàng tháng với lãi suất giảm dần theo số dư nợ còn lại. Không chỉ vậy ANZ Bank cho vay vốn theo 2 hình thức tín chấp tiêu dùng không cần thế chấp, hoặc vay bằng tài sản thế chấp có giá trị với số tiền muốn vay.

vay-von-ngan-hang-anz

Cho vay vốn tại ngân hàng ANZ

Chương trình vay tiền ở ngân hàng ANZ trong năm 2017 có nhiều thay đổi tích cực, nhằm mang lại những dịch vụ tài chính tốt nhất cho quý khách. Những tình thành trên cả nước đều được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, điển hình như thủ đô Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương…. Điều khoản vay vốn của ANZ cũng khá đơn giản, dù vay theo hình thức nào đi nữa thì ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình, gặp những chuyên gia tư vấn có trình độ cao nhất.

Vay vốn ngân hàng ANZ tín chấp

Ưu điểm của loại hình vay tiền không cần thế chấp tài sản, nghĩa là khách hàng sẽ được cấp vốn mà không phải thế chấp bất cứ tài sản nào cho ngân hàng cả. Tuy nhiên còn một vài hạn chế về số tiền vay là nó không được vượt quá 10 lần lương thu nhập, thời hạn cho vay chỉ tối đa là 60 tháng, vay tín chấp ANZ có lãi suất giao động từ 1,5-> 1,7% mỗi tháng. Mặc dù như vậy thì cũng rất phù hợp với các bạn đang cần số vốn nhỏ để tiêu dùng, mua sắm phục vụ cho gia đình, công việc.

=> Hướng dẫn vay tín chấp nhanh nhất.

Vay tiền ngân hàng ANZ thế chấp

Với sản phẩm vay này thì khách hàng dễ dàng nhận được khoản tiền theo nhu cầu mong muốn, chỉ cần mang tài sản có giá trị ra cầm cố ( thế chấp) cho ngân hàng là được. Lãi suất vay thế chấp ANZ bank 6-> 7% mỗi năm, nếu vay theo hình thức trả góp dài hạn 10 tới 20 năm, quý khách sẽ được giảm lãi suất hàng tháng theo số dư nợ còn lại. Tuy nhiên loại hình vay vốn này bắt buộc khách hàng phải có tài sản để thế chấp như sổ đỏ, nhà ở, oto… Đầy đủ quyền sở hữu, sử dụng tài sản một cách hợp pháp.

=> Tôi muốn vay thế chấp

vay-tien-ngan-hang-anz

 

Điều kiện vay vốn ngân hàng ANZ

  • Yêu cầu trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định ( nam 18-> 60, nữ 18-> 55).
  • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu là 7 triệu vnđ ( đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng).
  • Không có dư nợ xấu ở bất cứ nhà băng nào trước đó cả.
  • Nếu vay thế chấp cần phải có giấy tờ chứng nhận được quyền sở hữu.

Hồ sơ, thủ tục vay vốn ANZ Bank

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú, giấy CMTND photo ( kèm bản chính để đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin được vay vốn ở ngân hàng ( do ANZ cung cấp).
  • Giấy tờ xác nhận lương hoặc chứng nhận có nguồn thu nhập ( quý khách làm việc tự do không có bảng lương, có thể sử dung các hóa đơn tiền điện, nước, internet, hợp đồng trả góp, bảo hiểm nhận thọ).
  • Giấy chứng nhận sử dụng tài sản: được thừa kế, giấy tờ mua nhà, sổ đỏ chính chủ…

Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn hình thức vay vốn cho phù hợp, nếu còn đang phân vân, hay có bất cứ thắc mắc nào, chưa biết có nên vay vốn ngân hàng ANZ hay không? Đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để gặp chuyên viên tư vấn tài chính, giải đáp những câu hỏi của quý khách. Hãy để chúng tôi cùng giúp bạn giải quyết khó khăn, thực hiện những ước mơ, hoài bão làm giầu nhé!

=> Đăng ký vay vốn ngân hàng lãi suất thấp.