Vay Vốn Ngân Hàng BIDV

Chính sách hỗ trợ cho vay vốn ở ngân hàng BIDV trong năm 2107, giúp khách hàng vay tiền tiêu dùng, kinh doanh, mua nhà với lãi suất thấp nhất. Người đi vay có thể lựa chọn vay vốn tại BIDV bank theo hình thức tín chấp ( không cần tài sản thế chấp) hoặc vay qua tài sản thế chấp cho. Ngân hàng cho vay trả góp dài hạn, áp dụng mức lãi suất giảm dần theo số dư nợ hàng tháng. Hiện nay quý khách đang muốn vay tiền ngân hàng BIDV thì cực kỳ đơn giản, vì điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn khá nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

vay-von-ngan-hang-bidv

Vay vốn tại ngân hàng BIDV

Dù cho bạn là cá nhân đang làm việc tự do, công nhân, sinh viên, giáo viên, bộ đội.. hoặc đại diện cho doanh nghiệp làm ăn đều có thể vay vốn ở BIDV. Khu vực các tỉnh thành được áp dụng chương trình vay tiền của ngân hàng BIDV như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp HCM, Bình Dương và các huyện thành phố khác. Hoặc có thể gọi điện cho tổng đài để biết được chính xác là nơi bạn ở có được hỗ trợ hay là không? Dưới đây là một số hình thức vay vốn phổ biến nhất tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam.

Vay vốn tín chấp BIDV bank

Đây là loại hình vay tiền không thế chấp của BIDV được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn bởi tính đơn giản của có. Đăng ký vay tín chấp ở ngân hàng BIDV dễ dàng mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân mau lẹ. Quý khách vẫn được áp dụng trả góp với số vốn vay được gấp 10 lần lương ( không vượt quá 500 triệu vnđ). Lãi suất vay tiền tín chấp BIDV trung bình là 0,7 % mỗi tháng.

=> Tìm hiểu vay tín chấp

Vay vốn thế chấp ngân hàng BIDV

Thường thì chỉ những khách hàng nào cần số vốn thật lớn, từ 500 tới vài tỷ đồng mới lựa chọn vay thế chấp ở BIDV. Tất nhiên là bạn phải có tài sản thế chấp có giá trị tương đương hoặc nhiều hơn số tiền muốn vay tại ngân hàng. Thời gian thẩm định tài sản và duyệt hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo giải ngân tiền mặt, được hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp nhất. Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chấp nhận các tài sản thế chấp như sổ đỏ, nhà ở, oto… cho phép vay tới 100% giá trị của tài sản đó hoặc theo nhu cầu vay vốn ban đầu.

=> Vay thế chấp là gì?

vay-tien-ngan-hang-bidv

Điều kiện, Thủ Tục vay vốn ngân hàng BIDV

  • Có quốc tịc Việt Nam, trong độ tuổi lao động được quy định: Nam 18 -> 60, nữ 18 -> 55.
  • Hiện đang sống và công tác tại pham vy kinh doanh của ngân hàng.
  • Có mức thu nhập hàng tháng đều đặn từ 4 triệu vnđ trở lên.
  • Sức khỏe lao động tốt, đủ kinh tế và thời gian trả nợ cho nhà băng.
  • Không có nợ xấu ở BIDV hay bất cứ ngân hàng nào khác.

Nếu bạn còn chưa biết có nên vay vốn ngân hàng BIDV hay không? Lãi suất là bao nhiêu? Thì hãy cho chúng tôi biết mục đích , phương án vay vốn của bạn là vay theo lương hay vay mua nhà ở. Tùy vào số tiền và loại hình vay khác nhau mà lãi suất sẽ được tính khác nhau. Tuy nhiên so với các nhà băng hiện nay thì BIDV Bank có mức lãi suất khá thấp và ổn định.

Hồ sơ vay tiền ở ngân hàng BIDV bao gồm

  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú, CMTND. Yêu cầu cản bản và bản sao.
  • Mẫu đơn đề nghị vay vốn ngân hàng BIDV ( được cấp).
  • Nêu rõ phương án vay và sử dụng vốn hợp lý.
  • Giấy xác nhận lương hoặc các giấy tờ, hóa đơn điện có giá trị tương đương.
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản ( nếu vay thế chấp).

Cuộc sống sẽ khá khó khăn nếu gia đình bạn không có tài chính hay kinh tế vững chắc. Nếu muốn cải thiện điều đó bắt buộc bạn phải thay đổi, phải đầu tư làm ăn, kinh doanh, tìm kiếm một công việc nào đó lương cao hơn. Ngân hàng BIDV bank sẽ hỗ trợ nguồn vốn để bạn làm điều đó, để đầu tư cho con cái học hành, đầu tư cho công việc thuận lợi hơn. Gọi ngay cho cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài, chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn, giải đáp những câu hỏi và thắc mắc của quý khách.

=> Hướng dẫn vay vốn ngân hàng nhanh.