Vay Vốn Ngân Hàng HSBC

Chính sách cho vay vốn ở ngân hàng HSBC áp dụng với cá nhân, doanh nghiệp với mức lãi suất thấp nhất. Quý khách có thể vay vốn của HSBC nhanh chóng với các điều kiện và thủ tục cực kỳ đơn giản. Hiện nay hình thức vay tín chấp tiêu dùng đang được rất nhiều khách hàng đăng ký, vì ngân hàng HSBC cho bạn vay tiền mà không cần thế chấp tài sản. Ngoài ra còn được hỗ trợ trả góp theo hàng tháng, lãi suất giảm dần theo số dư nợ còn lại.

vay-von-ngan-hang-hsbc

Vay vốn tại ngân hàng HSBC

Hiện nay ngân hàng HSBC cho vay vốn theo 2 hình thức chính là vay tín chấp tiêu dùng không cần thế chấp, và vay cần tài sản thế chấp. Khu vực áp dụng vay vốn là các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Bình Dương, Đồng Nai… và một số tỉnh thành khác trên cả nước. Tùy vào mục đích sử dụng vốn nhiều hay ít mà bạn nên chọn loại hình vay vốn tại HSBC Bank sao cho phù hợp nhất.

Vay vốn tín chấp ở ngân hàng HSBC

Với ưu điểm cho vay tiền không cần thế chấp, ra nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện. Dù là công nhân, giáo viên, sinh viên… đều được áp dụng chính sách vay vốn riêng với lãi suất ưu đãi nhất. Mặc dù số tiền vay tiêu dùng tín chấp ở HSBC không nhiều, tối đa chỉ gấp 10 tới 15 lần lương thu nhập, thời hạn cho vay từ 06 tơi 48 tháng. Nhưng dịch vụ này đã và đang giúp cho p>rất nhiều người có vốn mua xe, tiêu dùng phục vụ cho công việc.

=> Vay tín chấp theo lương.

Vay vốn ngân hàng HSBC thế chấp

Đặc thù của loại hình vay vốn này là yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp cho ngân hàng. Giá trị tài sản càng lớn thì đồng nghĩa với số tiền vay được cũng càng nhiều. Lãi suất cho vay thế chấp tại HSBC từ 6% -> 9% mỗi năm, hỗ trợ trả nợ góp theo quý hoặc tháng, thời gian trả nợ từ 10 -> 20 năm. Nếu bạn muốn vay vốn kinh doanh, mua nhà thì nên chọn hình thức vay vốn này. HSBC chấp nhận các tài sản thế chấp như xí nghiệp, nhà ở, sổ đỏ, oto…

=> Đăng ký vay thế chấp nhanh.

vay-tien-ngan-hang-hsbc

Điều kiện vay tiền tại ngân hàng HSBC

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động được quy định.
  • Có lý do và phương án sử dụng vốn hợp lý.
  • Không có bất kỳ nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.
  • Thu nhập ổn định mỗi tháng trên 3 triệu vnđ.

Nếu bạn đang cần tiền để thực hiện những dự định làm ăn, kinh doanh, mua sắm… Chỉ cần đáp ứng được những điều lệ mà ngân hàng đưa ra là được. Sau đó hãy gọi điện cho chuyên viên tín dụng qua số hotline để được tư vấn, hướng dẫn cách làm hồ sơ vay vốn một cách rõ ràng.

=> Vay tiêu dùng trả góp.

Thủ tục vay vốn ở ngân hàng HSBC

  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND ( cần bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vốn tại ngân hàng ( HSBC cấp).
  • Giấy tờ xác nhận thu nhập hàng tháng ( bảng lương, hợp đồng lao động, …).
  • Ảnh 3×4, giấy đăng ký kết hôn ( nếu có).
  • Doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh.

Không mất quá nhiều thời gian là bạn có thể vay vốn tại ngân hàng HSBC được rồi, giải ngân ngay trong ngày sau khi hồ sơ được phê duyệt. Ngoài ra còn rất nhiều nhà băng và công ty tài chính khác cũng hỗ trợ cho vay vốn, quý khách có thể chọn lựa những hình thức vay tiền hợp lý nhất.

=> Cách vay tiền nhanh nhất.