Vay Vốn Ngân Hàng Prudential

Tham gia vay vốn ngân hàng Prudential ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất. Lãi suất cho vay thấp, mang tính cạnh tranh, có nhiều loại hình vay tiền linh động khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Điều kiện và thủ tục làm hồ sơ đăng ký vay vốn ở Prudential khá đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Quý khách hàng là cá nhân đang là sinh viên, làm công nhân, giáo viên… hoặc chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ theo có thể vay tiền ngân hàng Prudential theo hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp tài sản, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn sản phẩm vay vốn trả góp phù hợp nhé.

vay-tien-ngan-hang-prudential

Vay vốn tại ngân hàng Prudential lãi suất thấp

Mọi đối tượng khách hàng trên cả nước đều có thể vay vốn nhanh tại Prudential bằng bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, sổ đỏ hoặc thế chấp nhà ở. Đặc biệt khách hàng ở những thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai đều có thể tiền trả góp với những điều kiện khá đơn giản, ưu đãi về lãi suất giảm theo số dư nợ còn lại mỗi tháng. Tiết kiệm thời gian, mau lẹ, chỉ mất từ 1 đến 2 ngày là ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn. Cùng tìm hiểu những loại hình cho vay tiền ở ngân hàng Prudential, xem qua các thủ tục và điều kiện, để có thể biết cách vay vốn thuận tiện nhất.

Vay vốn không thế chấp Prudential

Còn được gọi là dịch vụ cho vay tiền không thế chấp, có chính sách hợp lý, phù hợp với số đông nhu cầu khách hàng bởi các điều kiện khá đơn giản. Hình thức vay tiêu dùng tín chấp này được ngân hàng Prudential hỗ trợ cho vay gấp 10 -> 15 lần lương thu nhập ( số tiền tối đa vay được là 500 triệu vnđ). Thời hạn vay vốn khá linh động, bạn có thể chọn lựa từ mức 06 tháng tới 4 năm. Lãi suất cho vay tiền tín chấp Prudential giao động từ 0,7% -> 1,8% mỗi tháng, được các chuyên gia nhận định là khá thấp so với các nhà băng và công ty tài chính khác.

=> Vay tiêu dùng lãi suất thấp.

Vay vốn thế chấp Prudential

Khi lựa chọn vay bằng tài sản thế chấp cho ngân hàng thì nghĩa là bạn phải cần một số vốn khá lớn. Tuy rằng lãi suất vay thế chấp ở Prudential khá thấp nhưng yêu cầu quý khách phải có tài sản có giá trị để thế chấp, tùy vào nhu cầu vay mua nhà, kinh doanh cần số vốn nhiều hay ít mà quý khách chọn tài sản thế chấp cho hợp lý. Từ 15 -> 20 là khoảng thời gian bạn trả nợ cho ngân hàng, chỉ cần đứng tên hoặc có giấy tờ xác nhận toàn quyền sở hữu tài sản thì việc đăng ký vay thế chấp tại Prudential khá đơn giản.

=> Vay thế chấp sổ đỏ

vay-von-ngan-hang-prudential

Điều kiện vay vốn ngân hàng Prudential

  • Trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt.
  • Không mất quyền công dân, mức thu nhập mỗi tháng trên 3,5 triệu vnđ. ( đảm bảo tài chính trả nợ cho ngân hàng).
  • Có phương án, mục đích sử dụng vốn chính đáng, hợp lý.
  • Hiện không có nợ xấu ở Prudential hoặc bất cứ ngân hàng nào cả.

Rất nhiều người hỏi có nên vay vốn ở ngân hàng Prudential hay không? Sau khi đọc xong các thông tin và chính sách cho vay, nếu vẫn còn thắc mắc thì quý khách nên gọi điện tới số hotline để được tư vấn tốt nhất. Prudential Việt Nam có rất nhiều chương trình ưu đãi về tài chính, bảo hiểm trong năm 2016 – 2017, nhằm mang đến lại những giá trị thức cho quý khách.

=> Cách vay vốn ngân hàng nhanh chóng

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tại ngân hàng Prudential

  • Giấy CMTND, KT3 hoặc sổ hộ khẩu ( có cả bản chính lẫn bản sao).
  • Mẫu đơn xin vay vốn từ Prudential ( ngân hàng cấp).
  • Giấy xác nhận thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn điện….
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản ( đối với trường hợp vay thế chấp).

Trong thời buổi kinh tế, xã hội đang phát triển, chúng ta cũng có rất nhiều cơ hội làm ă, kinh doanh, tiêu dùng, mua sắm phục vụ cho gia đình, công việc. Những việc đó phải cần đến những khoản tiền không nhỏ, nắm bắt được nhu cầu đó, ngân hàng Prudential cho vay vốn với lãi suất thấp, điều kiện dễ dàng. Gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên tư vấn, hướng dẫn cách vay tiền nhanh nhất và không mất nhiều thời gian.

>> vay tín chấp tại tp hcm