Vay Vốn Ngân Hàng Quân Đội MBBank

Chính sách cho vay vốn tại ngân hàng quân đội MBbank có nhiều biến đổi tích cực từ đầu năm 2016 trở lại đây. Đơn giản hóa những thủ tục và điều kiện đăng ký vay tiền ở MBbank, giải ngân nhanh chóng , hỗ trợ trả nợ góp theo hàng tháng. Hình thức vay vốn ngân hàng MBbank áp dụng cho mọi khách hàng ở Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng… là cá nhân, doanh nghiệp muốn vay tiền xây nhà, kinh doanh, mua oto hay tiêu dùng… Tùy vào mục đích sử dụng vốn nhiều hay ít mà quý khách lựa chọn vay tín chấpvay thế chấp ở ngân hàng quân đội MBbank.

vay-von-ngan-hang-quan-doi

Vay vốn ở ngân hàng quân đội MBbank lãi suất thấp

Đối với những người đi vay vốn là cá nhân, chỉ cần khoản tiền vài trăm triệu đổ xuống, thì nên chọn vay theo hình thức không cần thế chấp tài sản. Với tên gọi khác là vay tiêu dùng tín chấp, ngân hàng MBbank hỗ trợ cho vay gấp 10 tới 15 lần lương thu nhập ( không quá 300 triệu vnđ). Thời gian vay vốn linh hoạt từ 06 tới 48 tháng, áp dụng trả nợ góp. Lãi suất giao động từ 1,5 -> 1,7% mỗi tháng, số tiền lãi phải trả cũng được giảm dần theo số dư nợ hàng tháng. Chương trình vay vốn này rất thích hợp với khách hàng đang muốn có tiền để mua sắm xe máy hoặc các vật dụng cho nhà cửa, công việc.

=> Vay tiền theo sim viettel

Những trường hợp khách hàng cần số vốn hàng tỷ đồng trở lên, thì bắt buộc phải có tài sản thế chấp, như vậy ngân hàng quân đội MBbank mới cho vay tiền. Tùy vào giá trị tài sản thế chấp mà số tiền được vay cũng tương đương như vậy, quý khách có thể thế chấp nhà ở, sổ đỏ, oto cho ngân hàng. Lãi suất vay vốn thế chấp tại MBbank từ 7 -> 8% mỗi năm, thời gian trả nợ góp kéo dài tới 15 năm. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội vay vốn kinh doanh và làm ăn, thực hiện dự định làm giầu của mình.

=> Vay thế chấp sổ đỏ

vay-von-ngan-hang-quan-doi-mbbank

Điều kiện vay vốn ngân hàng quân đội MBbank

  • Là người dân mang quốc tịch Việt Nam, đủ tuổi lao động.
  • Sức khỏe tốt, có quyền công dân, có mức thu nhập đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.
  • Khi đi vay vốn không được có bất kỳ nợ xấu ở nhà băng hoặc công ty tài chính nào.
  • Có tài sản để thế chấp cho ngân hàng ( nếu vay vốn thế chấp).

Lãi suất vay tiền ở ngan hàng quân đội MBBank khá thấp, quý khách hoàn toàn yên tâm là có thể vay tiền nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Có rất nhiều ưu đãi khi khách hàng đồng thời mở tài khoản, làm thẻ tín dụng thanh toán. Để biết thêm những thông tin vay vốn của MBBank hãy gọi tới số hotline để gặp tư vấn viên ngân hàng quân đôi.

Thủ tục làm hồ sơ vay vốn ngân hàng MBBank

  • Bản sao CMTND, Sổ hộ khẩu thường trú, Kt3 (yê cầu bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn, phương án vay tiền ở ngân hàng quân đội ( MBBank cấp mẫu).
  • Giấy xác nhận nguồn thu nhập mỗi tháng: Hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn tiền điện….
  • Giấy tờ chứng nhận còn độc thân hoặc đã kết hôn.

Nếu bạn đang lao động tự do, không có bảng sao kê lương, không chứng minh được thu nhập thì yên tâm, thay vì vay tín chấp theo lương tiền mặt , bạn vẫn có thể vay vốn ngân hàng bằng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn dịch vụ điện, internet, hợp đồng trả góp.

Cơ hội làm ăn, trở thành người thành đạt và giầu có chỉ đến với chúng ta 1 lần duy nhất mà thôi. Hãy nắm bắt lấy nó, đừng sợ thiếu vốn, không đủ tiền đầu tư mà nhụt chí, bỏ lỡ việc làm ăn thay đổi cuộc đời bạn. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng trong thời gian nhanh nhất.

>> Vay tiền theo cmnd