Vay Vốn Ngân Hàng Sacombank

Lãi suất cho vay vốn ngân hàng Sacombank là bao nhiêu? thấp hay là cao? Trong năm 2016 chương trình hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng tín chấp và thế chấp của Sacombank đã có nhiều biến đổi tích cực như  lãi suất giảm, hỗ trợ vay trả góp theo hàng tháng, điều kiện và thủ tục đăng ký dễ dàng nhanh chóng. Đối với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đang muốn vay vốn của Sacombank không cần thế chấp thì tìm hiểu chính sách vay tiền ngân hàng ngay nhé.

vay-von-ngan-hang-sacombank

Vay vốn tại ngân hàng Sacombank

Từ nay quý khách hàng có thể đăng ký vay vốn ở Sacombank để mua nhà, mua xe, đi du lịch, tiêu dùng thậm chí có riêng hình thức vay vốn kinh doanh lãi suất thấp. Vì đa phần mọi người đi vay vốn ngân hàng đều có nhu cầu khác nhau, ý định sử dụng vốn khác nhau, miễn sao không phạm pháp là được. Bên Sacombank hiện nay có hai loại dịch vụ chính hỗ trợ vay vốn qua bảng lương không cần tài sản thế chấp, và vay tiền yêu cầu phải thế chấp bằng sổ đỏ hoặc tài sản bất động sản có giá trị lớn.

Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn chọn lựa loại hình vay vốn hợp lý:

=> Vay tín chấp tiêu dùng

=> Vay thế chấp

vay-von-tai-ngan-hang-sacombank

 Vay vốn ở ngân hàng Sacombank có những ưu điểm gì?

Khi vay tiền tại Sacombank bạn sẽ được gặp những chuyên gia tư vấn tài chính, hướng dẫn chọn hình thức vay hợp lý nhất để giải quyết nợ nần, đầu tư hay gặp khó khăn khác. Khoản vay ưu đãi vay tiêu dùng lên tới 500 triệu vnđ ( không vượt quá 15 lần lương). Thời hạn vay linh động từ 06 tới 48 tháng, lãi suất dư nợ giảm dần theo chu kỳ. Giải ngân nhanh chóng sau khi duyệt hồ sơ vay vốn.

Các điều kiện, thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, có đầy đủ sức khỏe.
  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND photo.
  • Mẫu đơn xin vay vốn tại Sacombank.
  • Các giấy từ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện nước, bảo hiểm nhân thọ.
  • Không có dư nợ xấu ở ngân hàng nào cả.

Nếu thực sự có nhu cầu muốn vay tiền trả góp ở ngân hàng Sacombank thì mau chóng gọi điện cho chúng tôi. Mọi thắc mắc về cách thức làm hồ sơ, thủ tục đăng ký đều sẽ được giải đáp và hướng dẫn tận tình.

=> Tìm hiểu quy trình vay vốn ngân hàng