Vay Vốn Ngân Hàng Techcombank

Chính sách hỗ trợ cho vay vốn tại ngân hàng Techcombank với lãi suất thấp nhất, nếu bạn đang muốn vay tiền mua nhà ở, xe oto, xe máy mà không cần thế chấp tài sản thì đây là thời cơ thích hợp. Nắm bắt được nhu cầu chi tiêu của quý khách, trong năm 2016 ngân hàng Techcombank cho vay vốn với nhiều loại hình khác nhau như tín chấp tiêu dùng, vay bằng tài sản thế chấp. Dù cho bạn chọn hình thức vay vốn ngân hàng nào thì đều được Techcombank hỗ trợ trả góp hàng tháng, hưởng lãi suất thấp theo dư nợ giảm dần.

vay-tien-ngan-hang-techcombank

>> vay tiền online

Vay tiền ngân hàng Techcombank

Tuy nhiên để vay vốn ở Techcombank hay bất cứ nhà băng nào khác, mọi người cần tuân thủ một số điều kiện nhất định từ phía ngân hàng. Nêu rõ được mục đích sử dụng nguồn vốn hợp lý, có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Tất cả khách hàng là cá nhân, hay doanh nghiệp ở Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Bình Dương và các tỉnh khác đều được áp dụng vay vốn của ngân hàng Techcombank. Tùy vào mục đích và nhu cầu của mình mà bạn nên chọn loại hình vay hợp lý nhé.

Vay vốn tiêu dùng Techcombank

Nếu khách hàng chỉ muốn vay tiêu dùng tín chấp, thì ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ cho vay không cần thế chấp. Số tiền vay được gấp 10 lần lương thu nhập ( tối đa là 500 triệu vnđ), thời gian trả nợ linh độn tới 36 tháng. Lãi suất vay tiền tín chấp Techcombank từ 0,6 -> 1,5% mỗi tháng, vay theo hình thức trả nợ góp hàng tháng, tất nhiên quý khách sẽ được tính lãi suất giảm dần cho đến hết kỳ hạn.

=> Vay tiền trả góp không thế chấp

Vay tiền thế chấp ngân hàng Techcombank

Sản phẩm vay vốn này rất thích hợp cho các doanh nghiệp cần vay tiền kinh doanh, cá nhân muốn mua nhà đất, chung cư, oto. Ngân hàng CPTM Kỹ Thương Việt Nam Techcombank chấp nhận các tài sản quý khách định mua làm tài sản thế chấp. Nghĩa là nếu bạn muốn mua nhà, có thể dùng chính ngôi nhà mới đó để thế chấp cho ngân hàng, hoặc có thể dùng sỏ đỏ hay các tài sản chính chủ khác. Lãi suất vay vốn thế chấp Techcombank thường là 7% -> 10% một năm, số tiền cho vay tối đa là 10 tỷ vnđ.

=> Hướng dẫn vay thế chấp ngân hàng

vay-von-ngan-hang-techcombank

Điều kiện vay vốn tại Techcombank

  • Mang quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi lao động.
  • Sức khỏe tốt, có thu nhập đều đặn mỗi tháng trên 4 triệu vnđ.
  • Không có nợ xấu ở bấy kỳ ngân hàng nào.
  • Hiện đang sống và làm việc trong phạm vy quản lý của Techcombank.

Nên vay vốn ở ngân hàng Techcombank trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ tối đa về lãi suất. Dù cho bạn là công nhân, sinh viên, giáo viên hay người đứng đầu doanh nghiệp… Đang thiếu vốn làm ăn, chi tiêu cho cuộc sống? Hãy tham gia đăng ký vay tiền tại Techcombank ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trang khó khăn về tài chính.

Vay vốn ngân hàng Techcombank cần những thủ tục gì?

  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú, CMTND.
  • Mẫu hồ sơ vay vốn ở Techcombank ( ngân hàng cấp mẫu).
  • Giấy xác nhận nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương….
  • Nếu vay theo hình thức thế chấp thì cần thêm giấy chứng nhận quyến sở hữu tài sản.

Ai cũng có ước mơ trở nên giàu sang, thành công, nhưng lại không dám thay đổi, có cơ hội làm ăn nhưng lại không có vốn. Nếu bạn đã sẵn sàng, có khả năng nắm bắt tình hình, muốn trở nên thành đạt, thực hiện ước mơ và dự định cho cuộc sống lâu dài. Ngân hàng Techcombank cho vay vốn lãi suất thấp, giúp cho mọi người có tiền làm ăn, buôn bán, mua nhà. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline để nghe tư vấn, hướng dẫn về cách thức làm hồ sơ mau lẹ.

=> Tôi muốn vay tiền không chứng minh thu nhập