Vay Vốn Ngân Hàng Vietcombank

Chính sách cho vay vốn ở ngân hàng Vietcombank đối với cá nhân, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể trong năm 2017 có nhiều ưu đãi lớn. Hỗ trợ vay tiền tín chấp  tiêu dùng tại Vietcombank mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào cả, thủ tục, điều kiện đăng ký làm hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng. Lựa chọn thời gian trả góp với lãi suất giảm dần từ 06 tới 60 tháng. Chương trình vay tiền ở ngân hàng Vietcombank giúp quý khách có được nguồn vốn nhanh chóng, giải quyết khó khăn và kịp thời đầu tư những cơ hội kinh doanh lớn.

vay-von-ngan-hang-vietcombank

Vay vốn ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp

Cho dù bạn ở bất cử tỉnh thành nào trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, tp HCM, Bình Dương, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Cần Thơ… đều có thể vay vốn ở Vietcombank. Hiên nay thì ngân hàng VCB đang hỗ trợ cho vay với 2 loại hình phổ biến đó là vay tiêu dùng tín chấp và vay bằng tài sản thế chấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng vốn mà quý khách lựa chọn hình thức vay cho hợp lý.

Vay vốn ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Với hình thức cho vay mà không yêu cầu tài sản thế chấp, hay còn được gọi là vay tín chấp. Ngân hàng sẽ cho bạn vay tối đa là gấp 10 tới 15 lần lương thu nhập, lãi suất từ 0,6% -> 1,7% mỗi tháng. Đước phép đăng ký trả góp theo kỳ hạn từ 06 tháng tới 3 năm. Đối với khách hàng đang cần số vốn khoảng vài chục triệu thì nên chọn sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank.

=> Hướng dẫn tôi vay tín chấp theo lương.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank thế chấp

Loại hình vay vốn này yêu cầu quý khách phải có tài sản để thế chấp cho ngân hàng. Sau khi giám định, nhà băng sẽ hỗ trợ cho bạn vay với số tiền theo nhu cầu hoặc từ 80 -> 90 % giá trị. Quý khách có thể dùng sổ đỏ, sổ hồng, nhà đất, oto… để thế chấp. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng muốn mua nhà, kinh doanh làm ăn lớn… vì số tiền vay được nhiều và thời gian trả nợ dài hạn từ 10 -> 20 năm.

=> Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vay thế chấp.

vay-tien-ngan-hang-vietcombank

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng Vietcombank

  • Yêu cầu trong độ tuổi lao động, nam từ 18-> 60, nữ 18-> 55.
  • Lương tháng trên 4 triệu, đủ khả năng kinh tế để trả nợ cho ngân hàng.
  • Chứng minh mục đích sử dụng vốn vay là chính đáng và hợp lý. Ví dụ: tôi muốn vay tiền để mua xe phục vụ cho công việc.
  • Trường hợp khách hàng đã có nợ xấu ở ngân hàng khác thì sẽ không được vay.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên vay vốn ngân hàng Vietcombank không? Vẫn còn lo lắng về những thủ tục điều kiện rườm rà, khó khăn mất thời gian thì cứ yên tâm nhé. Vì áp dụng chính sách mới, tân tiến hơn, đáp ứng và giải quyết mọi yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất. Tổng thời gian chỉ mất 2 ngày từ lúc gọi điện đăng ký là được giải ngân rồi.

=> Giúp tôi vay vốn ngân hàng có lãi suất thấp nhất.

Thủ tục vay tiền ở ngân hàng VCB

  • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú.
  • Giấy CMTND photo, cần mang bản chính đối chiếu.
  • Mẫu đơn xin vay vốn tại ngân hàng ( Vietcombank cung cấp).
  • Giấy tờ chứng nhận nguồn thu nhập hàng tháng: Hợp đồng lao dộng, bảng lương.
  • Trường hợp vay bằng tài sản thế chấp thì cần giấy tờ xác nhận quyền sở hữu.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa, giúp đỡ quý khách hàng trong điều kiện khó khăn và thiếu thốn nhất vẫn được vay vốn tại Vietcombank. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện, gặp những chuyên gia tài chính để được hướng dẫn tận tình.