Vay Vốn Ngân Hàng Vietinbank

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng Vietinbank cho cá nhân là sinh viên, bộ đội, giáo viên, công nhân, hộ gia đình kinh doanh hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với tất cả các loại hình vay vốn ở Vietinbank thì các điều kiện và thủ tục đăng ký khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải ngân nhanh chóng. Hiện nay thì ngân hàng Vietinbank còn cho vay tiền trả góp với lãi suất thấp nhất, giảm dần hàng tháng theo số dư nợ còn lại. Chương trình vay vốn của Vietinbank quá tiện lợi và hữu dụng cho khách hành đang cần tiền để thực hiện những dự định của mình.

vay-von-ngan-hang-Vietinbank

Vay vốn ở ngân hàng Vietinbank

Nếu quý khách đang có ý định vay tiền ngân hàng Vietinbank, nhưng chưa biết nên chọn lựa loại hình vay vốn nào cho phù hợp, thủ tục và điều kiện đăng ký ra sao. Hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết về các sản phẩm cho vay vốn trong năm 2017 của Vietinbank ngay  nhé.

Vay vốn ngân hàng Vietinbank không thế chấp

Còn được gọi là dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp, khi vay qua hình thức này quý khách không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Số tiền mà ngân hàng cho vay gấp 10 lần lương tháng thu nhập ( tối đa là 500 triệu vnđ), thời gian vay vốn từ 06 tới 48 tháng, có hỗ trợ trả góp và đáo hạn ngân hàng. Lãi suất vay vốn tín chấp ở Vietinbank từ 0.6 tới 1,5% mỗi tháng. Nếu bạn đang cần tiền để tiêu dùng mua sắm, phục vụ cho công việc hay kinh doanh nhỏ cần ít vốn thì nên chọn lựa hình thức này.

=> Tôi có nhu cầu vay tín chấp

Vay vốn ngân hàng Vietinbank thế chấp

Trường hợp bạn cần số vốn nhiều hàng tỷ vnđ để mua nhà, oto hay chung tư thì yên tâm vẫn có thể vay được bằng cách thế chấp tài sản cho ngân hàng. Nghĩa là nhà băng sẽ cho bạn vay số tiền theo nhu cầu của mình, tuy nhiên bạn phải thế chấp tài sản nào có giá trị tương đương cho ngân hàng. Lãi suất vay vốn thế chấp ở Vietinbank là 6->7% một năm, thời hạn vay vốn từ 5 tới 15 năm.

=> Muốn hiểu rõ hơn về vay thế chấp

vay-tien-ngan-hang-Vietinbank

Điều kiện vay vốn ngân hàng Vietinbank

  • Có độ tuổi từ 20 -> 60 với nam, 20-> 55 với nữ ( trong tuổi lao động được quy định).
  • Sức khỏe tốt và đủ khăng năng trả nợ ngân hàng với mức thu nhập bình quân 4 triệu vnđ/tháng.
  • Đang làm việc và sinh sống tại khu vực kinh doanh của Vietinbank.
  • Không có nợ xấu, trường hợp đã vay tiền ở ngân hàng khác thì cần lịch sử trả nợ tốt.

Ngoài các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Bình Dương, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đồng Nai, Đà Nẵng ra thì còn nhiều khu vực khác nữa. Mọi người có nhu cầu có thể gọi điện qua số tổng đài để gặp tư vấn viên của ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Hồ sơ và thủ tục vay vốn tại Vietinbank

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3, bản sao CMTND ( cần cả bản sao và bản chính để đối chiếu).
  • Mẫu giấy đề nghị vay vốn của Vietinbank. ( là đơn xin vay vốn do ngân hàng cấp).
  • Giấy tờ xác minh tài chính: Hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn điện, sổ bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp ( trường hợp không chứng minh được thu nhập).

Lợi ích khi vay vốn ngân hàng là bạn sẽ được cấp nguồn vốn để giải quyết khó khăn về kinh tế, thực hiện những dự định hay ước mơ kinh doanh của mình. Không nên bỏ lỡ những cơ hội làm giầu chỉ vì không có tiền đầu tư, hãy để Vietinbank chung tay cùng bạn xây dựng và chinh phục nó.