Vay Vốn Ngân Hàng VPBank

Cho vay vốn tại ngân hàng VPBank với lãi suất thấp nhất, điều kiện và thủ tục đăng ký khá đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình vay vốn ở VPBank áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân là giáo viên, sinh viên, công nhân hay lao động tự do, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn theo hai hình thức thế chấp tài sản và tín chấp tiêu dùng, đều hỗ trợ trả góp hàng tháng và giảm lãi suất theo dư nợ giảm dần. Nếu bạn đang cần tiền gấp để kinh doanh, làm ăn, mua nhà hay tiêu dùng thì hãy tìm hiểu cách vay tiền ở ngân hàng VPBank nhé.

vay-von-ngan-hang-vpbank

Vay vốn ngân hàng VPBank không thế chấp

Hình thức vay vốn của VPBank không cần thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp. Quý khách được phép vay tiền nhanh chóng ở ngân hàng mà không cần thế chấp bấy cứ tài sản nào cả. Lãi suất vay vốn tín chấp VPBank giao động từ 0.6 tới 1,5% mỗi tháng, hạn mức vay tối đa gấp 10 lần lương thu nhập ( không vượt quá 500 triệu vnđ). Thời gian vay vốn link động từ 06 tháng tới 36 tháng. Loại hình vay tiền tín chấp ở ngân hàng VPBank phù hợp với cá nhân cần vốn tiêu dùng, mua săm, đi du lịch…

=> Lựa chọn vay tín chấp

Vay tiền ngân hàng VPBank thế chấp

Sản phẩm vay vốn này sẽ giúp quý khách có được số tiền không hề nhỏ, vì ngân hàng sẽ cho số tiền tương đương với giá trị tài sản mà bạn thế chấp. Ví dụ tôi muốn vay vốn ở ngân hàng VPBank bằng sổ đỏ thì khoản tiền mà tôi vay được là 100% nhu cầu với lãi suất 6.99% mỗi năm, thời gian vay dài hạn lên tới 20 năm. Hình thức vay tiền thế chấp này của VPBank rất thích hợp với quý khách muốn mua nhà, kinh doanh làm ăn lớn…. Đặc biệt đối với khách hàng vay mua nhà có thể sử dụng chính ngôi nhà đó để thế chấp cho ngân hàng.

=> Đăng ký vay thế chấp

vay-von-tai-ngan-hang-vpbank

Thủ tục và hồ sơ vay vốn tại ngân hàng VPBank.

  • Trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định ( Nam 18-> 60, nữ 18 -> 55).
  • Đầy đủ quyền công dân, đang sống và làm việc trong phạm vy kinh doanh của VPBank.
  • Có đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng với mức thu nhập trên 3,5tr mỗi tháng.
  • Giấy tờ cần thiết như sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND ( bản sao và bản chính.)
  • Nếu vay vốn thế chấp cần phải xác nhận được quyền sở hữu tài sản.

Vẫn đề chứng minh tài chính để vay vốn luôn là cần thiết, nhưng không phải ai cũng đi làm tại công ty để có bảng lương, hợp đồng lao động. Trong trường hợp như vậy quý khách có thể sử dụng giấy tờ sau để thay thế: Hóa đơn điện, nước 3 tháng gần nhất ( bạn đứng tên thì càng tốt), sổ bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp.

Chắc hẳn bây giờ bạn đã biết là có nên vay vốn ở ngân hàng VPBank hay không rồi chứ? Nếu còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi điện cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi, quý khách sẽ được giải đáp, hướng dẫn cách thức hoàn thành hồ sơ vay vốn nhanh nhất.

=> Vay tiền ngân hàng có lãi suất thấp.